PHỤ TÙNG ĐÔNG NAM Á là một công ty có trụ sở Việt Nam, đây là một công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng, phụ kiện cho xe có động cơ hiệu năng cao thông qua việc áp dụng các công nghệ hiện đại.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển để đảm bảo sản phẩm của mình thực hiện được 6 yếu tố chính: An toàn, Tin Cậy, Bền Bỉ, Nhanh Chóng, Kiểu Dáng và Thân thiện với môi trường.

Thông qua việc lĩnh hội được nhiều Công Nghệ Hiệu Suất Cao, ĐÔNG NAM Á đã vươn mình trở thành người đi tiên phong cung cấp những giải pháp hoàn chỉnh cho nhiều thương hiệu xe máy và người đi xe.

Tầm nhìn của ĐÔNG NAM Á: “Dẫn đầu trong công cuộc phát triển ngành công nghệ hiệu suất cao hàng đầu thế giới trên các phương tiện di chuyển cá nhân”

Đối với Châu á, PHỤ TÙNG ĐÔNG NAM Á được xem như là “người tiên phong” trong việc phát triển Công Nghệ Hiệu Suất Cao dành cho ô tô, xe máy, xe đạp và linh kiện, phụ kiện cho những trải nghiệm lái xe tuyệt vời và những công nghệ cho cuộc sống trong tương lai.

Chính sách chất lượng của công ty: “Kỷ luật, tinh thần đồng đội và làm việc xuất sắc để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng cao và chiếm được sự hài lòng của khách hàng”. Công ty phấn đấu để đạt được chất lượng tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực và cung cấp các sản phẩm mới đầy tính sáng tạo.

Một số hình ảnh sản phẩm tại trung tâm.

Mọi Thông tin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline : 091 903 9789

Địa chỉ : 99 Phạm Hữu Chí, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh