Honda giới thiệu phiên bản giới hạn xe Super Cub 50

 Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Weathering with You, hãng xe Honda đã tung ra phiên bản xe Super Cub trắng pha hồng, bản giới hạn mới nhất vừa được Honda giới thiệu tại thị trường Nhật Bản. Hãng xe máy Nhật hy vọng sẽ làm nao lòng các tín nghiện phim hoạt hình và xe máy.

Thời điểm này năm ngoái, đạo diễn phim hoạt hình Makoto Shinkai đã phát hành bộ phim mới nhất Weathering with You hay còn được biết đến với tên gọi “Tenki no Ko” ở Nhật Bản.

Bộ phim hoạt hình nhanh chóng gây tiếng vang lớn và nhận được sư quan tâm lớn của đông đảo người xem. Thậm chí, bộ phim hoạt hình này đã truyền cảm hứng cho nhiều sản phẩm phụ như sách, quán cà phê hay thậm chí cả xe tay ga.

Nắm bắt được tâm lý đó, Honda đã cho ra mắt mẫu xe tay ga màu hồng kết hợp với trắng, ghế màu nâu rất dễ thương, lấy cảm hứng từ chiếc xe mà nhân vật Natsumi sử dụng để chạy quanh Tokyo. Tuy nhiên mẫu xe này chỉ được bán giới hạn.

Hiện Honda đã cho phép đặt hàng sản phẩm này ở các cửa hàng của Honda Go Rental trên khắp nước Nhật. Điểm thú vị là Honda sẽ tặng thêm mux bảo hiểm có tông màu trắng/hồng để “tông” xuyệt “tông” với chiếc xe mới.

Bản Super Cub 110 “Tenki no Ko ver” sẽ có giá 2,9 ngàn USD (khoảng 67 triệu đồng) trong khi phiên bản Super Cub 50 sẽ có giá 2,5 ngàn USD (khoảng 58 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *